luca982
icon facebookicon line

คำศัพท์ชวนรู้เกี่ยวกับ pg slot

pgace888 vocabulary

ในการเล่น pgslot แม้ว่าจะเป็นเกมพนันที่มีวิธีการเล่นแบบง่าย ๆ ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถเข้าเล่นได้ในครั้งแรก แต่ถึงอย่างไรเกมพนันชนิดนี้ก็มีคำศัพท์ที่นักพนันควรศึกษาเอาไว้เช่นเดียวกัน เพราะมันจะช่วยให้นักพนันเข้าใจและเล่นพนันได้ดีมากยิ่งขึ้น เนื่องจากบางเกมก็ไม่ได้เป็นภาษาไทยให้เราอ่านทำความเข้าใจเหมือนกันทั้งหมดนั้นเอง ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับเกมพนันชนิดนี้มาไว้ให้ทั้งหมดแล้ว ดังนี้

 • Credits

  คำศัพท์นี้ในเกม pg slot หมายถึงยอดเงินเครดิตทั้งหมดของผู้เล่น ซึ่งจะแสดงเป็นตัวเลขด้านล่างของรีลเกมจำนวนตัวเลขจะลดลงเมื่อมีการหมุนเดิมพัน และจะเพิ่มขึ้นเมื่อชนะเงินรางวัลในเกม ตัวเลขในช่องนี้จึงไม่นิ่งหากผู้เล่นอยากรู้ว่าทำเงินได้เท่าไหร่ในการเข้าเล่นแต่ละครั้งให้จำเงินเดิมพันตั้งต้นเอาไว้ให้ดีและรอสรุปเมื่อเล่นจบเกมแล้ว
 • Bet

  สำหรับคำศัพท์นี้ใช้เรียกเงินเดิมพันต่อรอบที่ผู้เล่นเลือกลงไปในเกมเดิมพัน จะอยู่ส่วนล่างของรีลเกมเช่นเดียวกันแสดงผลเป็นตัวเลข โดยผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าต้องการลงเดิมพันต่อรอบการหมุนเป็นเงินเท่าไหร่ โดยเกมจะมีให้เลือกตั้งแต่ต่ำสุดไปจนถึงสูงสุดแต่ละเกมจะกำหนดเอาไว้ไม่เท่ากัน

 • Win

  คำนี้หลายคนคงพอรู้จักกันดีอยู่แล้ว มันเป็นคำที่ใช้เมื่อผู้เล่นชนะเกมในรอบนั้น ๆ โดยในบางเกมจะขึ้นคำนี้ขึ้นมาในรีลเกมและแสดงเงินรางวัลในรอบนั้น ๆ ขึ้นมาให้เห็นด้วย และจากนั้นยอดเงินที่ได้จะถูกรวมเข้าไปใน Credits

 • Lines

  ในเกม pg slot แต่ละเกมจะมีจำนวนไลน์เดิมพันต่างกันออกไป ไลน์เดิมพันคือวิธีการเอาชนะเกมเดิมพันที่อยู่ภายในรีลและแถวของเกม ยิ่งไลน์เดิมพันมีจำนวนมากเท่าไหร่โอกาสชนะก็จะมากเท่านั้น

 • Autoplay

  เป็นปุ่มที่อยู่ใกล้กับปุ่มหมุนเล่นเดิมพัน แต่ปุ่มนี้เมื่อกดเข้าไปแล้วจะต้องเลือกว่าต้องการหมุนกี่รอบ จากนั้นเกมก็จะหมุนให้แบบอัตโนมัติไม่ต้องคอยกดเองทุกรอบ

 • Spin

  เป็นปุ่มสำหรับกดหมุนเล่นเกมแต่ละรอบเมื่อสิ้นสุดการหมุนแต่ละรอบแล้ว จะต้องกดหมุนใหม่ด้วยตัวเองเรื่อย ๆ

 • Pay Table

  ตัวแสดงอัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกม

 • Stake

  การแสดงยอดเงินเดิมพันทั้งมดภายในเกม

 • Max Bet

  การเลือกเดิมพันต่อรอบด้วยเงินเดิมพันสูงสุดภายในเกม

เมื่อทุกคนเข้าใจกับคำศัพท์เหล่านี้แล้วการเข้าเล่นเกม SLOT ภายในเว็บ pg slot การเข้าเล่นเดิมพันจะง่ายขึ้นและคุณจะรู้ว่าส่วนต่าง ๆ ภายในเกมนั้นหมายความว่าอะไร ทำให้ไม่เกิดความสับสนเมื่อเข้าเล่นแม้จะเป็นมือใหม่ในวงการก็ตาม รวมถึงคำศัพท์เหล่านี้อาจจะคล้ายกับคำศัพท์ภายในเกมพนันชนิดอื่น ๆ อีกด้วย เมื่อเข้าเล่นเกมพนันชนิดอื่น ๆ ก็เพียงแค่เพิ่มเติมคำศัพท์ที่ยังไม่รู้เข้าไปก็จะทำให้ใช้เวลาในการทำความเข้าใจได้กระชับมากขึ้นไปอีก

Copyright © 2021 Supported by